Chuyển tới nội dung

THÔNG BÁO Kết quả dự kiến điểm rèn luyện học kỳ 2, điểm rèn luyện cả năm năm học 2018 – 2019 và điểm rèn luyện toàn khóa của sinh viên đại học chính quy khóa 5, sinh viên liên thông đại học chính quy khóa 7 và sinh viên cao đẳng chính quy khóa 15

11.06.2019

Căn cứ kết luận của Hội đồng xét điểm rèn luyện của sinh viên cấp Trường họp ngày 11 tháng 6 năm 2019. Nhà trường thông báo kết quả dự kiến điểm rèn luyện học kỳ 2, năm học 2018 – 2019 và toàn khóa của sinh viên Đại học chính quy khóa 5, Liên thông đại học chính quy khóa 7, cao đẳng chính quy khóa 15 cụ thể như sau:

1. Kết quả dự kiến điểm rèn luyện học kỳ 2 và năm học 2018 – 2019 (danh sách 1);

2. Kết quả dự kiến điểm rèn luyện toàn khóa (danh sách 2).

Danh sách này được đăng tải trên Website Nhà trường và gửi vào trang cá nhân của sinh viên. Cán bộ, sinh viên các lớp vào Website Trường và truy cập theo đường dẫn: sinh viên/điểm rèn luyện để biết thông tin chi tiết.

Đề nghị các Khoa, Bộ môn quản lý sinh viên chỉ đạo Chủ nhiệm lớp thông báo cho sinh viên được biết. Nếu có thắc mắc kiến nghị yêu cầu sinh viên phản ánh về Phòng Công tác sinh viên trước 17h00 ngày 17/6/2019 để được giải quyết. Sau thời hạn trên, nếu sinh viên không có ý kiến thắc mắc, kiến nghị, Phòng Công tác sinh viên được hiểu là sinh viên đồng ý với kết quả đánh giá của Hội đồng xét điểm rèn luyện của sinh viên cấp Trường và trình Hiệu trưởng Nhà trường ký Quyết định công nhận điểm luyện học kỳ 2, điểm rèn luyện cả năm năm học 2018 – 2019 và điểm rèn luyện toàn khóa của sinh viên.

Trân trọng thông báo./.

Tệp tin đính kèm: