Chuyển tới nội dung

Sôi động đêm Gala “Dream on” chào tân sinh viên

25.09.2019

Tối ngày 25 tháng 9 năm 2019, tại Sân khấu ngoài trời, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đêm Gala chào tân sinh viên ĐH9 của Trường được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm sinh viên và khách mời. Sự chuẩn bị công phu về chương trình, sân khấu, đạo cụ cùng với những tiết mục được đầu tư dàn dựng kỹ lưỡng đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.


Quang cảnh đêm Gala

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Nhà trường tổ chức chương trình Gala với thông điệp chào đón tất cả các em sinh viên đến với HUNRE để tiếp tục viết tiếp ước mơ của cuộc đời. Chương trình là cơ hội cho các em sinh viên được giao lưu, thể hiện mình và cũng một lần nữa khẳng định rằng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn của các em, giúp các em vẽ tiếp những ước mơ, những hoài bão để trở thành những người có ích cho xã hội, cho công cuộc bảo vệ tài nguyên và môi trường.


PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm nhằm mang lại một không khí tưng bừng, hứng khởi cho tân sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Trường. Đêm Gala chào đón tân sinh viên năm nay với chủ đề “Dream on” đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc tới các thế hệ sinh viên đang học tập tại Trường.


Đại diện Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Cầu Giấy trao tiền tài trợ cho chương trình


Đại diện Trung tâm Anh ngữ ECORP trao tiền tài trợ cho chương trình và 10 suất học bổng cho sinh viên


Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ giáo dục Sao Khuê trao tiền tài trợ cho chương trình


PGS.TS Hoàng Anh Huy tặng hoa và giấy chứng nhận cho các Nhà tài trợ


PGS.TS Hoàng Anh Huy tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động của Trường


Sinh viên tham gia tiết mục đố vui có thưởng


Giao lưu cùng khách mời Ca sĩ LyLy

Những hình ảnh ấn tượng của đêm Gala “Dream on”